0835 77 88 77 - 0774 05 05 05

Bộ Điều Khiển Rèm

1,590,000
Mã hàng: A12

Thông Số Kỹ Thuật

Chất liệu

Nhựa ABS chống cháy

Kích thước sản phẩm

56 x 28 x 78 (mm)

Kích thước nguồn

36 x 57 x 18 (mm)

Chuẩn kết nối

ZigBee

Nguồn cấp

12V DC

Điện áp hoạt động

220/50HZ

Công suất tiêu thụ

≤ 0.4 W

Số kênh điều khiển 3

Rèm cửa thông minh là gì?
Rèm cửa thông minh (Smart Blind) là loại rèm thông minh có khả năng hoạt động tự động nhờ vào một động cơ điện. Khi người dùng tiến hành điều khiển từ xa thông qua ứng dụng hoặc giọng nói thì rèm sẽ tạo ra các tự động các thao tác như:

Mở rèm vào lúc 8h sáng và đóng rèm lúc 8h tối
Mở rèm khi bạn trở về nhà
Khi trời tối thì rèm tự động đóng lại và bật đèn lên cùng lúc
Bộ giải pháp rèm cửa thông minh của FPT Smart Home gồm có các thiết bị như sau: động cơ rèm, bộ điều khiển rèm thông minh, ray rèm điện và công tắc điều khiển rèm. Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên mua sản phẩm theo bộ để đảm bảo được tính tương thích cao và thực hiện trơn tru các yêu cầu, mục đích khi đi vào sử dụng.

Lợi ích khi dùng bộ rèm cửa tự động cho nhà thông minh
Sử dụng bộ giải pháp rèm cửa thông minh của FPT Smart Home là xu hướng được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn nhờ những lợi ích như sau:

Tích hợp động cơ (Motor điện) giúp người dùng dễ dàng điều khiển rèm cửa từ xa mà không bị cản trở về mặt không gian.
Tiết kiệm phần nào thời gian và công sức. Đặc biệt với những ngôi nhà thông minh lắp đặt nhiều cửa sổ, người dùng chỉ cần dùng công tắc điều khiển rèm hoặc điều khiển qua smartphone, qua giọng nói khi kết hợp sản phẩm cùng FPT Play Box S thì hệ thống rèm cửa trong nhà sẽ đóng/mở theo đúng nhu cầu sử dụng.
Bạn có thể tùy chọn và chuẩn bị mẫu rèm cửa thông minh theo ý thích của mình miễn sao đảm bảo với kích thước và các yêu cầu mà FPT Smart Home đã tư vấn, không bị gò bó vào một vài mẫu rèm nhàm chán trên thị trường.
Hệ thống động cơ đóng/ mở rèm thông minh chạy trơn tru và không gây tiếng ồn.
Bạn vẫn có thể điều khiển rèm cửa thông minh từ xa bằng các kịch bản đã thiết lập sẵn hay đóng mở bằng một chạm tại công tắc điều khiển rèm trong trường hợp chẳng may trong nhà bị mất wifi
Bạn có thể tạo lịch tắt bật hoặc đặt các ngữ cảnh phù hợp với nhu cầu sinh hoạt trong ngày để rèm tuân thủ theo lịch đã lập trình sẵn.
Các thiết bị trong bộ rèm kéo thông minh được ứng dụng công nghệ hiện đại nên có độ bền và tuổi thọ cực kỳ cao.
Tính năng hoạt động của bộ điều khiển rèm cửa thông minh
Bộ điều khiển rèm cửa thông minh sở hữu các tính năng vượt trội mang đến không gian sống lý tưởng đến mọi nhà.

Đóng/mở rèm bằng Smartphone
Trong động cơ rèm cửa thông minh hiện nay thì bộ điều khiển rèm chính là thiết bị giữ vai trò quan trọng không thể thay thế, mang đến hiệu quả trong việc điều khiển, vận hành của hệ thống rèm kéo tự động này. Như vậy, với sự hiện diện của bộ điều khiển này trong hệ thống thiết bị, bạn có thể tự động hóa cho công tác đóng, mở rèm cửa thông minh mà không phải tự mình thực hiện bằng các phương pháp thủ công. Cụ thể:

Đang ở xa chỗ rèm vẫn có thể đóng/mở rèm cửa chỉ bằng các điều chỉnh ngay trên Smartphone
Dù ở tầng 1 vẫn có thể mở rèm tầng 2, tầng 3, … tùy thích.
Vắng nhà, đi du lịch hoặc công tác nước ngoài bạn vẫn có thể kiểm tra trạng thái toàn bộ hệ thống rèm được lắp đặt trong nhà thông qua điện thoại và thực hiện nhanh thao tác đóng/ mở rèm tương ứng 1 cách nhanh chóng.
Điều khiển trạng thái rèm bằng giọng nói
Thông qua bộ điều khiển rèm cửa, người dùng có thể thực hiện chức năng điều khiển bằng giọng nói theo ý muốn. Hệ thống sau khi nhận yêu cầu sẽ tiến hành đóng/mở rèm tương ứng theo khẩu lệnh.

Hẹn giờ đóng/mở rèm
Ngoài việc sử dụng Smartphone hay giọng nói để điều khiển rèm cửa thông minh, gia chủ có thể cài đặt thời gian đóng/mở rèm cửa theo những khung giờ cố định trong ngày. Điều này giúp đảm bảo được tính riêng tư tối đa cho nhiều người dùng trong 1 số trường hợp đặc thù khác.

Ví dụ: Bạn có thể setup 6h30 sáng, toàn bộ rèm cửa đều mở đánh thức cả nhà; 22h30 đêm, tất cả rèm sẽ đóng lại.

Tích hợp vào các kịch bản sống tiện ích
Lắp đặt bộ điều khiển rèm thông minh kết hợp với các giải pháp thông minh khác của FPT Smart Home giúp tạo ra nhiều kịch bản khác nhau. Việc nhiều thiết bị thông minh cùng hoạt động một lúc mang đến không gian sống tối ưu nhất. Ví dụ kết hợp đèn chiếu sáng và đèn tạo ra ngữ cảnh tắt/bật phù hợp tùy vào thời gian trong ngày.

Một số ngữ cảnh đáng cân nhắc trong chế độ cài đặt của bộ điều khiển rèm cửa thông minh
Cài đặt 1 số ngữ cảnh sáng tạo với bộ điều khiển rèm có thể mang đến nhiều tiện ích hơn trong sinh hoạt cũng như lối sống của bạn. Trong đó:

Vào buổi sáng, để tâm trạng thanh tỉnh, tươi mới và giàu năng lượng hơn, bạn có thể cài đặt rèm cửa mở tự động vào khung giờ mà bạn cần thức dậy. Với ánh sáng tự nhiên len lỏi vào phòng, bạn có thể tỉnh giấc nhanh hơn, hạn chế tình trạng ngủ nướng, vừa cảm thấy tinh thần phấn khởi hơn đáng kể.

Khi cần ra khỏi nhà, tắt đèn, bạn có thể cài đặt để hệ thống điều khiển đóng rèm cửa, đảm bảo được sự riêng tư cần thiết của không gian bên trong.

Sản phẩm liên quan

FPT PLAY BOX S

2,390,000 1,690,000

Công tắc rèm

1,390,000

ĐÈN LED BULD

440,000

ĐÈN PANEL

485,000

ĐÈN LED DÂY

1,690,000

Động Cơ Rèm

4,800,000 3,000,000

Cảm Biến Khói

1,240,000

Camera FPT

1,400,000 1,272,000

USB Zigbee

2,190,000